• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

ADCBook cung cấp sách, học liệu số lượng lớn cho tủ sách thư viện trường học, tủ sách cộng đồng, doanh nghiệp

| 29/10/2020 09:20:12
ADCBook cung cấp sách, học liệu số lượng lớn cho tủ sách thư viện trường học, tủ sách cộng đồng, doanh nghiệp với mức chiết khấu cao

Là một thành viên của Nhà Xuất bản giáo dục Việt Nam trải qua hơn 10 năm phát triển trưởng thành, trở thành một trong những nhà phân phối bán lẻ sách học liệu giáo dục lớn nhất miền Bắc và cả nước.
Trong 10 năm phát triển và trưởng thành ADCBook hân hạnh và tự hào đã trở thành đối tác cung cấp sách giáo khoa, sách tủ sách thư viện cho hàng chục ngàn trường học các sở, phòng giáo dục trên khắp cả nước.

ADCBook cung cấp tủ sách thư viện trường học, doanh nghiệp cộng đồng

Không chỉ cung cấp tủ sách trường học, ADCBook còn nhận được sự tin tưởng và lựa chọn làm đối tác cung cấp sách cho các tủ sách gia đình, tủ sách thôn xóm, hay các chương trình tủ sách cộng đồng của các quỹ từ thiện các tổ chức quốc tế.
Với số lượng đầu sách đa dạng, phong phú từ các đầu sách hướng dẫn kỹ năng cho học sinh, Sách giáo dục cộng đồng, sách khoa học kỹ thuật, sách văn học..... phù hợp cho các tủ sách thư viện nhà trường, hay các sách kiến thức, pháp luật, giáo dục...... cho các tủ sách cộng đồng.
Với các chương trình tủ sách cộng đồng, mang tính xã hội ý nghĩa cao ADCBook còn góp phần hỗ trợ gia tăng giá trị của tủ sách nhờ lựa chọn các đầu sách phù hợp, giá trị cao, có tính mới cập nhật, đồng thời còn có mức giảm giá chiết khấu cao để đưa lại nhiều sách, nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.
ADCBook đã tham gia vận chuyển sách miễn phí đến các bản làng, điểm trường, các thư viện trường học tại các vùng sâu xa trên toàn quốc để phục vụ chương trình.

Với phong trào đọc sách lan tỏa trong các doanh nghiệp với mục tiêu trang bị tri thức, kỹ năng cho nhân viên, người lao động. ADCBook hân hạnh là đối tác cung cấp tủ sách doanh nghiệp doanh nhân, tủ sách tri thức, kỹ năng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.
Bên cạnh cung cấp sách cho mọi người, ADC còn thúc đẩy phong trào đọc sách trong cộng đồng bằng các chương trình ý nghĩa như tham gia tổ chức phát động chương trình "Đọc sách vì tương lai" thu hút sự tham gia của hàng triệu em nhỏ trên cả nước. 

"Đọc sách vì tương lai" thu hút sự tham gia của hàng triệu em nhỏ trên cả nước

Các các nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua sách phục vụ tủ sách thư viện, cộng đồng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn sách và chiết khấu:

Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0931068789 

Đặt hàng online tại webiste: https://adcbook.net.vn/

Đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ADCBook/

Tags:

ADCBook cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng tốt cho doanh nghiệp
ADCBook là nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn tại Hà Nội cho các doanh nghiệp và trường học.