• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

ADCBook cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng tốt cho doanh nghiệp

| 29/10/2020 09:20:12
ADCBook là nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn tại Hà Nội cho các doanh nghiệp và trường học.

ADCBook là nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn tại Hà Nội cho các doanh nghiệp và trường học.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, từ một nhà sách ban đầu ADCBook đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng. Nhờ sự tin tưởng đó ADCbook đã phát triển rộng mở với hệ thống 10 nhà sách văn phòng phẩm trải rộng khắp Hà Nội, với hàng chục ngàn mã hàng khác nhau.  ADCBook là một trong những nhà cung cấp văn phòng phẩm lớn tại Hà Nội cho các doanh nghiệp, trường học.
Với sản phẩm đa dạng, phục vụ đủ nhu cầu hàng ngày của các đơn vị, thay vì phải mua từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, giờ đây doanh nghiệp, trường học chỉ cần một đầu mối cung cấp: Giấy in, kẹp, bấm, bảng, phấn, túi đựng, kéo hồ, gim, túi đựng hồ sơ.......

ADCBook cung cấp văn phòng phẩm chính hãng, đa dạng sản phẩm, giá rẻ, đầy đủ hóa đơn

Với hệ thống phân phối rộng lớn, ADCBook đang là đại lý của nhiều hãng văn phòng phẩm khác nhau: Thiên Long, Hồng Hà, MG.....Các sản phẩm văn phòng phẩm của ADCBook cung cấp là hàng chính hãng 100% được cam kết chất lượng với hóa đơn đỏ đầy đủ.

ADCBook có hệ thống cửa hàng phân phối lớn khắp Hà Nội

Với chính sách giá bán hợp lý, chính sách khách hàng Vip, chiết khấu cao ADCBook hứa hẹn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm thường xuyên để tối ưu hóa chi phí cho doanh nghiệp.

Đặc biệt với các đơn vị trường học ADCBook có sẵn các sản phẩm học liệu giáo dục và sách để các trường làm học liệu giảng dạy cho học sinh một cách đa dạng, đầy đủ.

Doanh nghiệp có thể đặt hàng qua nhiều kênh với nhiều phương thức khác nhau:

Gọi điện trực tiếp đến Hotline: 0931068789 

Đặt hàng online tại webiste: https://adcbook.net.vn/

Đặt hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/ADCBook/

Các đơn hàng trên 350 ngàn sẽ được ADC miễn phí ship nội thành Hà Nội. Các đơn hàng trên 500 ngàn sẽ được miễn phí ship toàn quốc.
ADCBook hân hạnh phục vụ quý cơ quan doanh nghiệp.

Tags:

ADCBook bung ưu đãi và quà tặng hấp dẫn chào mừng 8/3
Chào mừng ngày 8/3, ADCBook xin gửi tới các quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng nữ chương trình ưu đãi và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.