• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Marketing Online 4.0

Tác giả/ Dịch giả: Nguyễn Phan Anh

Loại bìa: Bìa Mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Hồng Đức

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Văn hóa Phương Thu

SKU: 8936107811596


259.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Những năm trước đây, đa số các doanh nghiệp Việt Nam hạn hẹp về tài chính, hạn chế về tầm nhìn và vẫn còn ảnh hưởng của tư duy kinh tế thời bao cấp (đặc biệt là có nhiều doanh nghiệp khối nhà nước) nên công việc Marketing chưa được quan tâm đúng mức. Thực tế đáng buồn là có nhiều doanh nghiệp chỉ coi Marketing như là một công cụ hỗ trợ nhằm bán được hàng hoặc cung cấp được nhiều dịch vụ, hoặc đó là làm quảng cáo, hay làm truyền thông thay vì coi Marketing và Marketing Online là định hướng chiến lược cạnh tranh của doanh nghiệp, một phần rất quan trọng của doanh nghiệp để giúp thương hiệu bay xa, doanh số bay cao, khách hàng hài lòng và thỏa mãn.

Một thực tế khác nữa, cũng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam thiếu tự tin với lý do như doanh nghiệp nhỏ, thương hiệu mới, khả năng tài chính eo hẹp, cách làm ăn chộp giật, làm kiểu ăn đong - bóc ngắn cắn dài, nên đôi khi cũng chẳng có điều kiện để mà làm Marketing hay Marketing Online.

Hành vi của khách hàng thì đã thay đổi rất nhiều.

Khi kinh doanh ngày càng khó khăn, khó khăn đến nỗi trên một giá kệ có hàng chục đến hàng trăm nhãn hàng khác nhau cho một lựa chọn sản phẩm, có hàng triệu Website bán hàng Online, có hàng trăm triệu tài khoản đang bán hàng trên Facebook cũng như trên các nền tảng khác. Thế nên sự thâu tóm của các gã khổng lồ công nghệ và người khổng lồ bán hàng trực tuyến sẽ lấn sân vào thị trường nội địa. Và thế là doanh nghiệp bán hàng, nhà nhà bán hàng, người người cũng bán hàng. Vậy lúc đó, khách hàng sẽ mua hàng của ai? Thế đó, công nghệ rất phát triển, khách hàng thay đổi hành vi lại rất nhanh, thì việc chậm chạp và ngại thay đổi sẽ là “liều thuốc độc” cho những doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp, các cá nhân không theo kịp thời đại. Câu chuyện về những “con trâu chậm” sẽ không bao giờ có “nước trong” để uống giữa một “cánh đồng” xô bồ đang ngày càng cạn nước hy vọng sẽ cảnh tỉnh các doanh nghiệp trước khi lâm vào bế tắc.

Cuốn sách “Marketing Online 4.0” được xuất bản để chia sẻ một phần tri thức, kinh nghiệm, thực tiễn về lĩnh vực Marketing Online trong thời đại 4.0, hy vọng sẽ giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân, những người bán hàng Online có cái nhìn tổng quát, đầy đủ, chính thống, chân thực về Marketing Online để các bạn độc giả cùng tham khảo và áp dụng.

Lời khuyên của Biên tập viên dành cho việc đọc cuốn sách

Cuốn sách này cực kỳ thích hợp và có giá trị cho các chủ doanh nghiệp, những người muốn biết làm thế nào để áp dụng các công cụ và chiến lược Marketing Online vào doanh nghiệp của mình. Cuốn sách sẽ rất bổ ích dành cho các nhà quản lý, các chuyên gia, những người làm việc trong lĩnh vực Marketing, Marketing Online và truyền thông, thương hiệu. Những nhà khởi nghiệp và những người bán hàng Online chắc chắn sẽ cần đến cuốn sách này rất nhiều, vì nó sẽ giúp ích cho việc bán hàng trở nên tốt hơn. Cuốn sách là nguồn tham khảo không thể thiếu của các nhân viên và chuyên viên làm Marketing Online, bán hàng trực tuyến, chạy quảng cáo trực tuyến, làm truyền thông trực tuyến… Cuốn sách cũng rất thích hợp cho các bạn sinh viên học chuyên ngành Marketing, chuyên ngành thương mại điện tử. Các độc giả, bạn giả muốn học hỏi để làm nghề Marketing Online, quan tâm và tìm hiểu thêm về Marketing Online và bán hàng trực tuyến, cách kiếm tiền Online…

Đọc cuốn sách “Marketing Online 4.0” bạn sẽ học được:

- Hiểu rất sâu về Marketing và các mô hình Marketing hiện đại.

- Hiểu rất rộng về Marketing Online và các công cụ Marketing Online tốt nhất cho công việc của mình, biết cách áp dụng các chiến lược và chiến thuật trong công việc kinh doanh, bán hàng, quảng cáo, xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp và của các cá nhân, dự án khởi nghiệp.

- Hiểu thêm về 4.0 và những ứng dụng của thời đại 4.0, áp dụng Marketing Online vào thời kỳ 4.0 là như thế nào.

- Thấu hiểu hành vi của khách hàng trực tuyến trong thời đại 4.0, các quy trình mua, cách tác động và gia tăng hiệu quả mua hàng trong từng giai đoạn mua hàng của khách hàng; giúp bạn giăng lưới “thiên la địa võng” đi đâu cũng thấy bạn, tìm đâu cũng thấy bạn, giúp bạn bán được nhiều hàng hơn, tăng được doanh thu, tăng được độ phủ và độ nhận diện thương hiệu.

- Hiểu sâu về cách làm Marketing trên Facebook.

- Biết cách làm Marketing trên Google với Google Ads.

- Biết cách làm Email Marketing và sử dụng giao tiếp Email trong công việc.

- Biết cách làm SEO web và thúc đẩy thứ hạng tìm kiếm bằng SEO web.

- Biết cách áp dụng Zalo và hoạt động quảng cáo trên Zalo Ads trong việc bán hàng, xây dựng thương hiệu, chăm sóc khách hàng.

- Có nhiều Marketing Box thực tiễn - là những bài học trải nghiệm thú vị.

-Nhận được quà tặng là một phần của khóa học “Marketing Online 4.0”.

 

Tác giả Nguyễn Phan Anh

Giảng viên Doanh Nhân Nguyễn Quang Anh

- MBA. Đại học Nice-Sofia.

- Thạc sỹ Luật Kinh tế Đại học Luật.

- Chuyên gia đào tạo cho nhiều tập đoàn lớn Vietnam Airlines, Mobifone, Vinaphone, VTC, nhiều sở ban ngành và hàng ngàn người bán hàng…

- 11 năm giảng dạy bậc đại học (2008-nay)

- 8 năm kinh nghiệm đào tạo cho doanh nghiệp và cá nhân bán hàng Online (2012-nay)

- 12 năm khởi nghiệp và kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ (2007-nay)

- Sở hữu 30 bộ khóa học video trong lĩnh vực Marketing Online, kinh doanh, bán hàng.

- Gần 100.000 học viên đã và đang theo học các khóa học trực tuyến và offline

- Chi tiêu 100 tỷ tiền quảng cáo trực tuyến cho 300 nhãn hàng…

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nguyễn Phan Anh
Trọng lượng 550g
Loại bìa Bìa Mềm
Kích thước 16 x 24 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang 504
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Văn hóa Phương Thu

Có thể bạn quan tâm