• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Đàm Thiên - Thuyết Địa - Luận Nhân (Bìa Mềm 2012)

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa cứng

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Văn hoá Minh Lâm

SKU: 8935088513307


89.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Từ xưa đến nay, con người luôn luôn tìm tòi, khám phá để nhận thức, lý giải thế giới khách quan và chính bản thân mình. Nhưng càng tìm tòi, càng khám phá, càng nảy sinh nhiều vấn đề mới mẻ, bởi thế giới khách quan là vô cùng vô tận và "con người là tổng hoà các mối quan hệ xã hội" (Các Mác) rất đa dạng và phức tạp.

Cuốn sách "Đàm thiên- thuyết địa- luận nhân" khảo luận về sự nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải… các sự vật hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc. Trong số đó, có các sự vật hiện tượng nhìn nhận được, có sự vật hiện tượng do sự tưởng định của con người mà ra. Ngoài thế giới quan với những luận cứ khoa học chính thống, theo quan niệm của người Trung Quốc xưa mà sách đề cập, thế gian còn có một thế giới quan khác để luận giải, dự đoán đối với những gì xảy ra trong Tam tài- Thiên, Địa, Nhân. Quan niệm này cũng có ảnh hưởng rất to lớn và lâu dài trong dân gian Việt Nam.

Với những thông tin mới mẻ, hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc mở rộng thêm vốn hiểu biết và khám phá ra được nhiều điều lý thú, bổ ích.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả
Trọng lượng 700g
Loại bìa Bìa cứng
Kích thước 24 x 16 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin
Số trang 510
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Văn hoá Minh Lâm

Có thể bạn quan tâm