• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

40 Năm Điện Biên Phủ Trên Không Qua Tư Liệu ảnh (1972 - 2012)

Loại bìa: Bìa cứng

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Nhà Cung Cấp: Trung tâm Phát hành NXB Chính trị Quốc gia - Sự Thật

SKU: 8935211121539


210.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Để kỷ niệm 40 năm chiến thắng lẫy lừng của quân và dân ta trong 12 ngày đêm chiến đấu và chiến thắng sức mạnh quân sự Mỹ trên bầu trời Hà Nội và kỷ niệm 40 năm ngày ký kết Hiệp định Paris, Trung tâm Lưu trữ quốc gia III phối hợp với Thông tấn xã Việt Nam và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật biên soạn sách “40 năm Điện Biên Phủ trên không qua tư liệu ảnh (1972-2012)”. Sách được ấn hành tháng 11 năm 2012, khổ 29 x 20,5cm. Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần 1: Cuộc chiến đấu chống chiến tranh phá hoại của Mỹ giai đoạn từ đầu tháng 4 năm 1972 đến trước trận Điện Biên Phủ trên không.

Phần 2: Trận Điện Biên Phủ trên không 12 ngày đêm.

Phần 3: Hiệp định Paris chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam và việc trao trả tù binh - phi công Mỹ tại Hà Nội theo Hiệp định Paris.

Cuốn sách giới thiệu gần 200 bức ảnh tư liệu giúp bạn đọc có được góc nhìn xuyên suốt, toàn diện hơn về mức độ khốc liệt và chiến thắng hào hùng của trận Điện Biên Phủ trên không như cái kết tất yếu của sự tàn bạo, hiếu chiến đến cùng của đế quốc Mỹ, sự kiên cường, quả cảm của tinh thần thép, của ý chí Việt Nam đã làm nên thắng lợi của chiến dịch “Điện Biên Phủ trên không” cũng như thắng lợi vang dội của Việt Nam tại Hội nghị Paris năm 1973. Trong cuốn sách này, bên cạnh những hình ảnh về trận chiến “Điện Biên Phủ trên không” diễn ra trong 12 ngày đêm lớn cuối năm 1972, còn có những hình ảnh về cuộc chiến tranh phá hoại lần thứ 2 của đế quốc Mỹ ở miền Bắc từ đầu năm 1972 đến trước khi diễn ra trận Điện Biên Phủ trên không và những bức ảnh ghi nhận lại diễn biến và chiến thắng của Hội nghị Paris về chấm dứt chiến tranh, lập lại hòa bình ở Việt Nam, Mỹ rút quân về nước.

Ban Biên soạn hy vọng cuốn sách sẽ là món quà quý đối với bạn đọc nhân dịp kỷ niệm 40 năm chiến thắng Điện Biên Phủ trên không và kỷ niệm 40 năm ngày Ký kết Hiệp định Paris.

Thông tin sản phẩm

Trọng lượng 350g
Loại bìa Bìa cứng
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật
Số trang 176
Độ tuổi Mọi độ tuổi
Nhà Cung Cấp Trung tâm Phát hành NXB Chính trị Quốc gia - Sự Thật

Có thể bạn quan tâm