• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Doraemon Truyện Ngắn - Tập 40

Tác giả/ Dịch giả: Fujiko F Fujio

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Kim Đồng

Nhà Cung Cấp: Nhà xuất bản Kim Đồng

SKU: 9786042042734


16.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Doraemon là một bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio, được sáng tác từ năm 1969 với mục đích ban đầu dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Tác phẩm sau đó đã được chuyển thể thành các tập phim hoạt hình ngắn, dài cùng các thể loại khác như kịch, trò chơi điện tử. Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon sinh ngày 3 tháng 9 năm 2112. Doraemon đã cưỡi cỗ máy thời gian đi ngược từ thế kỷ 22 về thế kỷ 20 để làm bạn với Nobita. Chiếc túi 4 chiều trước bụng Doraemon chứa đủ loại bảo bối thần kỳ, có thể cứu nguy cho Nobita mỗi khi cậu bạn hậu đậu này gặp rắc rối.

Những câu chuyện về chú mèo máy thông minh Doraemon và nhóm bạn Nobita, Shizuka, Suneo, Jaian, Dekisugi sẽ đưa chúng ta bước vào thế giới hồn nhiên, trong sáng đầy ắp tiếng cười với một kho bảo bối kì diệu - những bảo bối biến ước mơ của chúng ta thành sự thật. Nhưng trên tất cả Doraemon là hiện thân của tình bạn cao đẹp, của niềm khát khao vươn tới những tầm cao.

Doraemon Truyện Ngắn - Tập 40 tiếp tục đưa bạn đọc nhí đến với những câu chuyện thú vị: Bộ dụng cụ thành lập quốc gia theo sở thích, Thầy giáo lại tới nhà, Găng tay đụng chạm, Thuốc trả đũa, Máy ảnh chế tạo hình nộm, Robot phóng viên...

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Fujiko F Fujio
Trọng lượng 200g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 11.3 x 17.6 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Kim Đồng
Số trang 196
Độ tuổi 7 - 12 , 13+
Nhà Cung Cấp Nhà xuất bản Kim Đồng

Có thể bạn quan tâm