• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Cuộc Sống Không Thể Thiếu Tình Bạn

Tác giả/ Dịch giả: Nhiều tác giả

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Học

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Đông Tây

SKU: 8936065584679


48.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Trong cuộc đời của mỗi người có biết bao thứ tình cảm đặc biệt, đó có thể là tình yêu quê hương, tin gia đình, tình thầy trò, tình yêu nam nữ...và không thể thiếu "tình cảm bạn bè" - rất quan trọng, cần thiết, là chỗ dựa tinh thần trong đời sống mỗi người.

Với Nguyễn Thị Hân thì: " Cậu còn nhớ cái ngày cậu cùng mẹ lên trường làm thủ tục chuyển trường không? Hôm đấy lớp mình ai cũng buồn vì phải xa cậu (tớ dám chắc, tớ là người buồn nhất đó). Lúc cậu về, cậu gọi tớ ra cầu thang, lí nhí gì đó mà tớ nghe không rõ rồi nhét vội cho tớ một mảnh giấy và chạy biến. Hình như tớ thấy cậu khóc. Tơ run run mở mảnh giấy cậu đựa cho, trong đó chỉ có vỏn vẹn bốn từ "tớ rất quý cậu". tớ thấy khóe mắt mình cay cay".

Cuộc sống mà thiếu tình bạn như cây khô thiếu nước, như hoa thiếu đi hương thơm, màu sắc...cuộc sống đó sẽ mát đi sức sống, trở nên cô đơn, buồn tẻ biết bao.

Cuốn sách Cuộc Sống Không Thể Thiếu Tình Bạn như một món quà nhỏ ý nghĩa dành tặng cho tất cả những người bạn. Như lời của A. Manzoni: "Một trong những hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là có được tình bạn và một trong những hạnh phúc của tình bạn là có một người để gửi gắm những tâm sự thầm kín".

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhiều tác giả
Trọng lượng 300g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Học
Số trang 160
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Đông Tây

Có thể bạn quan tâm