• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Chạy Trốn Yêu Thương

Tác giả/ Dịch giả: Huyền Nhím

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Học

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam

SKU: 8936062802066


50.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Nhân vật nữ chính trong “Chạy trốn yêu thương” được miêu tả là “Tôi 26 tuổi. Mặt không xinh, số đo vòng một và vòng ba không bự’. Ở cái tuổi không còn quá trẻ trung và ngoại hình ở mức trung bình yếu, nhưng cô gái ấy vẫn luôn khao khát yêu và được yêu.

Tuy thế, không phải cuộc tình nào cũng mang lại cho cô gái ấy niềm vui và hạnh phúc. Đã có lúc suy sụp và từng muốn tìm đến cái chết, muốn “chạy trốn yêu thương”, nhưng cuối cùng, cô gái ấy đã vượt qua được xúc cảm của chính bản thân mình để tiếp tục mở lòng và dùng những “kinh nghiệm tình trường” đau thương ấy để làm lá chắn những sóng gió cho mình: Tôi sẵn sàng chờ đợi những đau thương sẽ đến, vì tôi biết đau thương chỉ xuất hiện khi tôi được sống trong sự yêu thương. Tôi sẽ mang theo những xúc cảm  mới và lòng tin của mình để bắt đầu một hành trình mới. Trên hành trình đó có thể tôi vẫn sẽ còn vấp ngã, nhưng tôi đã biết cách để mình bớt đau và biết cách để tự mình đứng dậy”.

Những đổ vỡ trong tình yêu, trong hôn nhân từ nhân vật chính và những bạn bè trong “Chạy trốn yêu thương” được khắc họa rất thực tế và rõ nét khiến chúng ta không khỏi xót xa và tự hỏi: “Có hay không một cuộc hôn nhân hạnh phúc của người trẻ trong xã hội bây giờ?”.

 Cô gái Chạy trốn yêu thương” là một người dám thể hiện cả hai trường tính cách: sự bao dung, yếu đuối và dám thể hiện cả sự xấu tính, đàn bà. Không mang hình tượng long lanh tiểu thư và biết mơ mộng, nhân vật trong truyện của Huyền Nhím được khắc họa với những ngôn ngữ rất đời thường, những câu chuyện tình cảm của cô cũng rất chân thực và gẫn gũi, không hề được tô vẽ thêm nhiều màu. Cô gái trong truyện không hẳn là tốt, nhưng cô ấy cũng không xấu. Tốt hay xấu, tùy theo cảm nhận và đánh giá của mỗi người.

Đọc  “Chạy trốn yêu thương, độc giả sẽ không khỏi thích thú với tính cách nhân vật lạ lùng, lối kể chuyện hấp dẫn, ngôn từ ngạo nghễ mà khó có thể bắt gặp ở một tác phẩm nào. Thông điệp mà Huyền Nhím muốn nhắn nhủ với độc giả: “Hạnh phúc là sự thỏa mãn những nhu cầu và tham vọng do chính bản thân đặt ra, cách tốt nhất để thấy mình hạnh phúc là chỉ đặt những nhu cầu ấy ở một giới hạn nhất định. Giới hạn đấy hẹp thôi, càng hẹp càng tốt”.

 

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Huyền Nhím
Trọng lượng 400g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Học
Số trang 206
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam

Có thể bạn quan tâm