• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Chỉ Là Mơ Ước Thôi

Tác giả/ Dịch giả: Gregoire Delacourt

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Hội Nhà Văn

Nhà Cung Cấp: Nhã Nam

SKU: 8935235205062


52.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Danh sách những mơ ước, cái đó thì phụ nữ nào chẳng có. Jocelyne Guerbette, tức Jo, 47 tuổi, cũng không là ngoại lệ, cô có rất nhiều mơ ước, từ những phù phiếm xa hoa: túi Chanel, xe Porsche...; rồi vụn vặt đời thường: radio đặt ở bếp, một con dao nạo loại tốt...; hay thực tế hơn là tài trợ kinh phí làm phim cho cô con gái đang học ở Anh, chuyển người bố bị alzheimer sang một phòng tiện nghi hơn ở viện dưỡng lão...

Và trời thật khéo chiều lòng người, một lần duy nhất chơi xổ số, cô trúng 18 triệu euro. Trở thành triệu phú, mọi mơ ước phút chốc đã trong tầm tay. Nhưng đó là khi Jo phải băn khoăn nhiều nhất, bởi cô sẽ phải đánh đổi những gì khi cuộc đời thay đổi?

Chỉ là mơ ước thôi là một hành trình tinh tế đi tìm hạnh phúc đích thực, ở đó là cuộc tranh đấu không ngừng giữa tình yêu và số phận. Cuốn sách, đúng như dự đoán L’Express, đã thành công vang dội, mang về “bạc tỷ” cho tác giả. Chỉ hơn một năm sau khi ra mắt, sách đã bán hết hơn 1 triệu bản in, được dịch ra 33 thứ tiếng, được chuyển thể thành phim, đưa tên tuổi Grégoire Delacourt ra toàn thế giới.

***

“Grégoire Delacourt thuộc về phía những nhà văn như David Foenkinos và AnnaGavalda, những cây bút biết cách chắp cánh cho những tâm hồn đang đau đớn, biết kể về những số phận bị dập vùi với thật nhiều trìu mến và khoan dung.”

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Gregoire Delacourt
Trọng lượng 400g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Số trang 172
Nhà Cung Cấp Nhã Nam

Có thể bạn quan tâm