• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Chị Ơi, Em...Yêu Chị

Tác giả/ Dịch giả: Nhok Njco

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Học

Nhà Cung Cấp: Công ty CP Thương mại và Sách Giáo dục Bắc Hà

SKU: 8936062800260


79.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Chị Ơi! Em... Yêu Chị - Không chỉ đơn giản là tình cảm chị em mà còn là lý tưởng sống của giới trẻ. Tên sách ấn tượng, nội dung hài hước, hóm hỉnh lại chân thực mà hiếm có tác giả Việt Nam nào thể hiện được, đó là những gì người đọc nhận xét về Chị Ơi! Em... Yêu Chị.

Nội dung câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Đoàn Trí Dự – Một chàng công tử chính hiệu cực kỳ căm ghét các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác Đoàn. Éo le làm sao, Một ông bố là Đảng viên kỳ cựu lâu năm, nên dù muốn hay không, cậu vẫn phải nhẫn nhịn tham gia các hoạt động hè bởi một hợp đồng với "papa". Và cuộc sống bình yên của cậu đã hoàn toàn thay đổi từ đó.

Những ngày đầu tham gia sinh hoạt là một cực hình đối với anh chàng, không chỉ có vậy, với thói quen hay coi thường của một chàng công tử đã đẩy Dự ra khỏi các mối quan hệ bạn bè, trong khi Quân – Cậu bạn thân được Dự rủ đi sinh hoạt cùng lại có thể chiếm được tình cảm của số đông. Thê thảm hơn chính là ngày ngày Dự phải đối mặt với một người "vô cùng đáng ghét", khiến cậu bị quê một vố nhớ đời. Và thế là, Dự quyết tâm phải đòi lại công bằng.

Dự không hề biết rằng, khi cậu càng dấn sâu vào suy nghĩ "phải trả đũa" cũng là lúc cậu bị ma lực của công tác Đoàn cuốn hút, càng đi càng không muốn dừng lại. Đến cuối cùng là quyết định tiếp tục gắn bó với hoạt động Đoàn thể, bởi lúc này suy nghĩ của cậu đã hoàn toàn thay đổi.

Câu chuyện kể về những buổi sinh hoạt Đoàn, những buổi tình nguyện, thực tế. Dưới ngòi bút thực mà hài hước, hóm hỉnh, Nhok_Njco đã đưa bạn đọc đến với nhưng buổi sinh hoạt Đoàn bổ ích và đầy lý thú. Rồi cùng cười với nhân vật, cùng thỏa sức với các trò chơi, cùng tham gia đóng góp công lao cho xã hội và cộng đồng. Tác phẩm khiến người đọc cảm nhận như chính mình ở trong đó vậy bởi nó xuất phát từ thực tế hoạt động Đoàn của tác giả. Cho chúng ta thấy được tinh thần của những người Việt trẻ, nặng động và đầy nhiệt huyết.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Nhok Njco
Trọng lượng 600g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Học
Số trang 396
Nhà Cung Cấp Công ty CP Thương mại và Sách Giáo dục Bắc Hà

Có thể bạn quan tâm