• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Bùa Ngải Xứ Mường

Tác giả/ Dịch giả: Hoàng Anh Sướng

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Quân đội nhân dân

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn Hóa Phương Bắc

SKU: 2171002082658


108.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Tập phóng sự Bùa ngải xứ Mường kể nhiều về phép thuật nèm, chài (bùa mê, ngải lú) thần bí của những ông thầy mo Mán, Mường trên rừng xanh núi đỏ. Thậm chí, chỉ với một chiếc kim, một mảnh sắt quấn sợi chỉ ngũ sắc, họ có thể giết chết kẻ thù địch bằng những lời chú bí hiểm...Hoàng Anh Sướng đã "xé gió, đội mưa lên xứ Mường Thanh Sơn (Phú Thọ) để vén bức màn tâm linh kỳ bí", đưa người đọc cuốn theo hành trình tìm về văn hóa tâm linh của Bùa ngải xứ Mường...

Xem "bùa ngải" của Hoàng Anh Sướng, nhà thơ Trần Đăng Khoa nhận xét: "Gọi "bùa ngải", nghe cứ rờn rợn, kinh kinh. Nhưng đó là cảm giác có thực khi ta tò mò lé mắt, liếc xem những trang phóng sự xã hội nhuốm màu huyền bí, mê hoặc của Hoàng Anh Sướng. Tôi gọi chúng là những "lá bùa", hay cụ thể hơn, là một thứ "bùa ngải" cũng vì tính thần bí, mê hoặc của nó mà ngay cả giới khoa học bây giờ cũng không dễ lý giải."

Ngoài chuyện "bùa ngải", tập phóng sự cũng cho người đọc biết thêm về sự đa dạng, phong phú của ngòi bút Hoàng Anh Sướng. Những trang viết của anh dù bàn đến vấn đề gì cũng thường rất hấp dẫn, lôi cuốn, bởi nếu không, anh sẽ không bao giờ có đủ "nhuệ khí" để cầm bút, giãi bày cùng bạn đọc.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Hoàng Anh Sướng
Trọng lượng 600g
Loại bìa Bìa mềm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Quân đội nhân dân
Số trang 416
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn Hóa Phương Bắc

Có thể bạn quan tâm