• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Cuốn Theo Chiều Gió (Toàn Tập)

Tác giả/ Dịch giả: Margaret Mitchell

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Học

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Văn hoá Minh Lâm

SKU: 8935088533411


195.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa miền Bắc và miền Nam nước Mỹ, Cuốn theo chiều gió với cốt truyện rõ ràng, logic, dễ hiểu, đã khắc họa một cách tài tình tâm trạng, tính cách và thân phận của nhiều lớp người trong chiến tranh và thời hậu chiến. Nhân vật chính của tiểu thuyết là cô gái Scarlett Ohara cùng với Rhett Butler trở thành cặp nhân vật điển hình, thuộc loại thành công nhất trong văn học Hoa Kỳ.

Cuốn theo chiều gió có sức hấp dẫn mãnh liệt giới trẻ Mỹ cũng như thanh niên toàn thế giới vì đây là cuốn tiểu thuyết tình yêu đặc sắc. Lạ kỳ thay, trong chiến tranh và những năm hậu chiến vô cùng gian khỗ, tình yêu lại luôn tỏa sáng, giúp con người vượt qua chết chóc, đói khổ và sự hèn hạ... Không chỉ là câu chuyện tình tuyệt đẹp, Cuốn theo chiều gió còn là bài ca của tình yêu quê hương đất nước, tình tương thân tương ái...

Scarlett lặng lẽ nhìn Rhett bỏ đi và giờ đây nàng hiểu ra rằng mình không hiểu hai người mình yêu nên đã mất cả hai. Rồi Scarlett quyết định sẽ trở về Tara, nơi nàng đã từng vực dậy từ thất bại. Với tính mạnh mẽ cứng cỏi, Scarlett tin rằng mình có thể chiếm lại được Rhett và chưa người đàn ông nào cưỡng lại nàng nếu nàng quyết tâm chinh phục. Tác phẩm kết thúc bằng hình ảnh đầy ý chí cương nghị của Scarllet "After all, tomorrow is another day!"

Cuốn theo chiều gió xuất bản năm 1936 và được giải Pulitzer năm 1937. Đây là một trong những tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại, với 28 triệu bản, được dịch ra khoảng hơn 150 thứ tiếng. Sự bất tử hóa của Cuốn theo chiều gióđược củng cố thêm bằng bộ phim chuyển thể của David O. Selznick (1939) với 10 giải Oscars.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Margaret Mitchell
Trọng lượng 1300g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 24 x 16 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Học
Số trang 955
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Văn hoá Minh Lâm

Có thể bạn quan tâm