• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Ca Dao Việt Nam

Tác giả/ Dịch giả: Bích Hằng

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Hồng Đức

Nhà Cung Cấp: PandaBooks

SKU: 8935077032338


100.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Ca Dao Việt Nam là viên ngọc quý luôn tỏa sáng trong kho tàng văn học dân gian Việt Nam. Từ những kinh nghiệm trong lao động sản xuất, trong quan hệ xã hội, sinh hoạt đời thường, quan hệ gia đình, tình yêu đôi lứa, những vui buồn ghét giận, hay trong chiến tranh… những câu ca dao đã ra đời, được nhiều người thuộc nhớ. Từ đó được truyền miệng, và được lưu truyền từ đời này sang đời khác, được sửa đổi qua các thế hệ. Ngôn ngữ tinh tế, hình ảnh quen thuộc, giàu ý nghĩa, ca dao là một tư liệu hữu ích giúp chúng ta tìm hiểu về cuộc sống, sinh hoạt của nhân dân ta qua các thế hệ. Nó mang giá trị lớn về trí tuệ và nghệ thuật, là một người bạn tinh thần thân thiết của mỗi con người Việt Nam.

Tập sách Ca Dao Việt Nam do tác giả Nguyễn Bích Hằng tuyển chọn được tuyển chọn công phu, chắt lọc từ nhiều nguồn tư liệu: sách, báo, tạp chí và thực tế, được phân loại theo từng chủ đề.

Hi vọng, cuốn sách sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích với bạn đọc yêu ca dao và đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên đang tìm hiểu, học tập về ca dao Việt Nam.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Bích Hằng
Trọng lượng 750g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Hồng Đức
Số trang 572
Độ tuổi 7 - 12 , 13+
Nhà Cung Cấp PandaBooks

Có thể bạn quan tâm