• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

50 Sắc Thái 4 - Grey

Tác giả/ Dịch giả: EL James

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Lao Động

Nhà Cung Cấp: Alphabooks

SKU: 8936066700801


179.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

50 sắc thái - tập 4(tác giả E.L. James) đã được công ty này mua bản quyền và tổ chức chuyển ngữ. Dự kiến, vào đầu tháng 10 tới, cuốn sách sẽ được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi: “Grey_ Thế giới 50 sắc thái qua tự sự của hristian Grey”.

Được biết, bản tiếng Anh của cuốn sách (gồm cả ebook và phiên bản giấy) sẽ được NXB Vintage Books phát hành vào ngày mai 18/6 (cũng là sinh nhật của nhân vật Christian Grey).

Trước đó, theo thống kê của New Yorks Time, kể từ khi ra đời vào năm 2011, lần lượt 3 tập đầu của bộ sách có tiếng là "nóng bỏng" này luôn nằm trong top sách bán chạy nhất nước Mỹ. Tổng cộng, bộ sách này đã được dịch ra 52 thứ tiếng và bán được 125 triệu bản trên toàn thế giới.Riêng tại Việt Nam, trong năm 2013, cũng chính Alpha Books đã mua bản quyền và cùng NXB Lao Động - Xã hội phát hành 3 tập này với các tên tiếng Việt là "Xám", "Đen" và "Tự do"
Chia sẻ trên trang web riêng về cuốn sách mới, tác giả cuốn sách E. L. James cho biết, bà viết tập bốn của bộ sách nhằm đáp lại yêu cầu của độc giả về một câu chuyện được kể từ phía nhân vật nam chính. Theo đó, tập 4 của cuốn sách được viết dưới góc nhìn của nhân vật nam chính Christian Grey, thay vì góc nhìn của nhân vật nữ chính Anastasia Steele như trong 3 tập đầu tiên.

"Chistian là một nhân vật phức tạp. Độc giả luôn cảm thấy hứng thú với những ham muốn, động cơ và quá khứ rắc rối của anh ta." – James viết. "Hơn nữa, bất cứ ai từng trải qua một mối quan hệ đều hiểu rằng, mỗi câu chuyện đều có hai mặt của nó".

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả EL James
Trọng lượng 900g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 14 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Lao Động
Số trang 756
Nhà Cung Cấp Alphabooks

Có thể bạn quan tâm