• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Chạng Vạng

Tác giả/ Dịch giả: Stephenie Meyer

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Trẻ

Nhà Cung Cấp: Nhà xuất bản Trẻ

SKU: 8934974105381


125.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Sách viết về mối tình của một cô gái trẻ với ma cà rồng, trong bối cảnh nước Mỹ hiện đại. Từ đó, những ngọt ngào và cay đắng thậm chí cả cái chết đã liên tục đe dọa cô gái, để dẫn cô gái đến một lựa chọn can đảm… Chạng vạng thuộc loại truyện kinh dị nhưng viết cảm động, sâu sắc, đầy tính nhân văn. Bản dịch được trau chuốt khá kỹ. Sách dành cho đối tượng bạn đọc rộng rãi, đặc biệt là bạn đọc trẻ.

"...Tôi cố gắng miêu tả cả những thứ khó mường tượng nhất, chẳng hạn như cái mùi dầu mộc du đăng đắng và nhừa nhựa, nhưng rất dễ chịu. Tiếng ve sầu rả rích gọi nhau buồn đến nẫu ruột vào tháng Bảy, những cành cây khô nhẵn thín, cả khoảng trời xanh rộng bao la chỉ điểm vài đám mây trắng lóa... và thấp thoáng xa xa là những ngọn núi mà ở lưng chừng của chúng phủ đầy những hòn đá lửa màu tía. Vùng đất của tôi đấy, nhưng điều khó khăn nhất là phải giải thích với Edward vì sao những hình ảnh hết sức bình dị như vậy lại làm say đắm hồn tôi đến vậy... Rồi cuối cùng, tôi chỉ đi đến một kết luận rằng cái đẹp không nằm ở những vùng đất có nhiều loại cây um tùm, nằm rải rác trông như chết rồi, mà cái đẹp phải nằm ở những nơi có nhiều vùng đất trống, nơi có những ngọn đồi dốc đứng với thung lũng nằm chơi vơi trong ánh chiều tà. Bất giác tôi chợt nhận ra rằng mình đang khoa tay khi diễn tả những cảm nghĩ ấy...

- Anh hỏi xong rồi hả? - Tôi hỏi, cảm thấy trong lòng nhẹ nhõm hẳn.

- Chưa... nhưng bố em sắp về nhà rồi.

- Charlie! - Tôi giật thót người, buột miệng kêu to tên bố... và thở dài... Tôi dõi mắt nhìn ra ngoài màn mưa mịt mùng, nhưng chẳng nhận ra được gì - Giờ đã là lúc nào rồi anh? - Tôi thảng thốt hỏi và liếc nhìn đồng hồ. Trời ơi... bố đang trên đường lái xe về nhà đấy.

... Chiều hôm... - Edward khẽ khàng trả lời, mắt đăm chiêu dõi về hướng tây... Bầu trời mờ mịt những mây cùng mưa..."

Trích đoạn trong "Chạng Vạng".

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Stephenie Meyer
Trọng lượng 900g
Loại bìa Bìa mềm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Trẻ
Số trang 696
Nhà Cung Cấp Nhà xuất bản Trẻ

Có thể bạn quan tâm