• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Cuộc Viễn Chinh Cuối Cùng

Tác giả/ Dịch giả: Tô Đức Quỳnh

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Lao Động

Nhà Cung Cấp: Công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến

SKU: 8935082600454


96.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Câu chuyện kể về cuộc Thánh chiến đã diễn ra cách đây hơn hai trăm nghìn năm. Chúa quỷ Kun Dun kẻ đã bị phong ấn từ trước đó hai ngàn năm đã hồi sinh, ngày càng trở nên tàn bạo và bành trướng, lục địa MU đứng trước nguy cơ bị hủy diệt. Nhưng Alice, Khain, Hanna, pháp sư Entramus... cũng như toàn thể cư dân trên lục địa MU không tin điều đó và bằng mạng sống của mình họ sẵn sàng hy sinh để điều đó không bao giờ xảy ra. Nhưng bằng cách nào?

Công chúa Alice bị quỷ Kun Dun bắt cóc nhằm chiếm được bí kíp Secromin nhằm thống lĩnh tam giới. Đoàn quân lục địa MU do Khain dẫn đầu bắt đầu cuộc viễn chinh của mình qua các vùng đất khác, kêu gọi sự hợp sức của các binh đoàn để cùng nhau tiêu diệt quỷ chúa quỷ Kun Dun. Trong phần 2, có sự xuất hiện của một nhân vật mới là Helen, một cô sinh viên của nước Anh cũng bị cuốn vào thế giới lạ lẫm này, do duyên cơ, cô gái ấy cũng tham gia cuộc viễn chinh ấy. Đó là cuộc hành trình dài, tạo được sự kết hợp, đoàn kết của con người, phù thủy, các vị thần và Ma Thần để đánh bại Kun Dun. Cuộc viễn chinh kết thúc sau khi Kun Dun bị tiêu diệt nhưng đoàn quân phải đánh đổi bằng gian nan vất vả, máu, nước mắt và cả hy sinh.

Cuốn sách được chứng nhận kỷ lục Việt Nam cho mục tiểu thuyết game đầu tiên ở Việt Nam.

“Khi ánh sáng vụt tắt, thời điểm mà những giấc mộng vỡ tan trong hư ảo, linh hồn của huyết vương sẽ được giải thoát, trở lại tái lập bóng tối vĩnh hằng. Ngươi là kẻ bề tôi trung thành nhất, hãy nắm lấy sức mạnh này và đứng dưới chiếc ly máu quyền lực của ta… Aridemen… Gunsedol…!"

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Tô Đức Quỳnh
Trọng lượng 550g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Lao Động
Số trang 320
Nhà Cung Cấp Công ty CP Trò chơi Giáo dục Trực tuyến

Có thể bạn quan tâm