• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Dắt Tôi Về Phía Mặt Trời

Tác giả/ Dịch giả: Ploy Ngọc Bích , Mèo Mốc

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Hội Nhà Văn

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam

SKU: 8936062807139


65.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

"... Ngay đêm đó, Khanh về Đà Lạt. Mấy ngày sau, cậu ốm linh đình. Giữa cơn sốt, những cơn mơ chập chờn của cậu hướng về Na. Ốm dậy, lại sức, cậu khiến bộ não bận rộn chật kín bởi các kế hoạch du học mà vẫn không thể gạt phăng cô khỏi đầu. Nhưng những suy nghĩ về cô hết ngọt ngào. Hình ảnh cô thôi tròn trĩnh. Tuổi ngây thơ bắt đầu phai nhạt từ dạo ấy, khi cậu nhận ra mọi điều trước nay ngỡ bản thân mình hiểu thật ra chỉ là hiểu lầm, niềm tin là tưởng bở, trái tim mình quý giá nhưng với người khác chỉ là khối thịt thừa.

Buổi sáng cuối cùng ở Đà Lạt, Khanh dậy thật sớm, đạp xe vào thung lũng Vàng chờ ngắm bình minh. Tích tắc, tích tắc... Cậu ngắm mặt trời dần bừng sáng, bung xòe những tia chói lòa lên mặt hồ, lên các ngọn thông cao. Cậu đắm mình trong làn năng lượng ấm áp, đầu không vẩn vơ suy nghĩ nào. Nhưng chỉ được một lát. Ký ức và những giả thiết lại gợi lên trong từng tế bào não.

Hay là chờ? Cậu vẫn còn trẻ, chờ đợi vài năm chẳng phải vấn đề. Biết đâu, khi những suy tính và lo sợ đầu đời qua đi, hai người sẽ có thể mỉm cười đối mặt. Biết đâu, chứng kiến sự chân thành của cậu, cô sẽ mềm lòng và đổi ý. Biết đâu, cô đang thử xem cậu yêu mình đến đâu.

"Anh, chơi trốn tìm nhé?"

"Có còn là trẻ con đâu?! Rừng thông bé tẹo này thì chỗ nào mà trốn? Em ẩn sau mấy cây thông, anh kiểu gì cũng tìm ra."

"Để xem!" Na nháy mắt tinh ranh...

Ký ức của một ngày xưa nào đó ùa về, âm vang trong lòng Khanh. Giữa rừng thông này, hai người từng chơi trò trốn tìm đơn giản. Na luôn chơi rất giỏi, Khanh chưa bao giờ tìm được. Còn bây giờ, cậu biết rõ chỗ cô trốn, mà lại không cách chi đi tìm.

Khanh bỗng đau đầu. Trái tim cũng nhói buốt. Những suy nghĩ vừa rồi thật khờ dại! Chờ một người, chỉ đáng khi họ cũng đợi mình. Chờ đợi cô, không đáng!"

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Ploy Ngọc Bích , Mèo Mốc
Trọng lượng 250g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13 x 20 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Số trang 128
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam

Có thể bạn quan tâm