• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Cá Hồi

Tác giả/ Dịch giả: Ahn Do Hyun

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Hà Nội

Nhà Cung Cấp: Nhã Nam

SKU: 8935235207103


50.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Là cá hồi có nghĩa sẽ sinh ra từ sông, bơi ra biển, đến khi cứng cáp lại ngược về nguồn đẻ trứng, rồi tan biến vào dòng suối mẹ. Cá hồi Ánh Bạc biết điều đó, nhưng nó nghĩ hẳn phải còn lý do nào đó cho việc mình sống trên đời. Lý do đó có thể là nhìn ra thế giới trên mặt nước, đuổi theo cầu vồng hay một lẽ sống đặc biệt nào đó.

Trên đường trở về dòng sông Xanh cùng những người bạn đồng lứa, mỗi một trải nghiệm trong hành trình, mất đi cá hồi chị, thoát hiểm trong gang tấc, kết đôi với cá hồi Mắt Trong, hay trò chuyện cùng sông Xanh... đều giúp cá hồi Ánh Bạc tới gần hơn với đáp án cho lẽ sống mà nó tìm kiếm.

Được đánh giá là một truyện ngụ ngôn như tiểu-thuyết, đồng thời cũng là một tiểu thuyết như-ngụ-ngôn, Cá Hồi viết về nỗi đau và ánh hào quang của sự trưởng thành, về tình yêu và ước mơ - những đích đến cao đẹp song đầy khó khăn cay đắng.

Chia sẻ về cuốn sách này, nhà văn Shin Kyung Sook đã viết như sau: “Tuy là câu chuyện về cá hồi nhưng ta vẫn có thể nhận ra bóng dáng con người trong đó. Cá hồi Ánh Bạc đã nói. Cá hồi có đường của cá hồi. Bỗng nhiên tôi cũng muốn trở thành cá hồi để bơi theo Cá hồi Ánh Bạc, chú cá đã từ chối con đường dễ mà chọn nhảy vướt thác trở về nguồn.” 

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Ahn Do Hyun
Trọng lượng 250g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 14 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Hà Nội
Số trang 128
Độ tuổi 13+
Nhà Cung Cấp Nhã Nam

Có thể bạn quan tâm