• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Có Những Ngày Chẳng Biết Sẽ Về Đâu

Tác giả/ Dịch giả: Hoàng Yến Anh

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Học

Nhà Cung Cấp: Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam

SKU: 8936062807054


60.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Những tháng năm đã sống, tôi biết ơn cuộc đời quá nhiều, biết ơn cả những con người đã đến - ở lại và đi. Vì qua họ, tôi đã được lớn lên từ những yêu thương và cả những tiếng thở dài sâu hun hút. Cảm ơn những ngày đã qua và những ngày sẽ tới. Sẽ không cắn chặt môi và tự nhủ lòng thêm điều gì nữa... Nếu luôn tin rằng "Rồi tất cả sẽ qua" thì hãy cũng tin đến tận cùng để hiểu rằng "Cũng chẳng có nỗi đau nào là ở lại!". 

Đó là những lời tâm sự mà Hoàng Yến Anh đã chia sẻ trong cuốn sách mới nhất của mình và có lẽ, mỗi người cũng đều tìm thấy một góc nhỏ của mình trong lời sẻ chia trên. "Có những ngày chẳng biết sẽ về đâu" thoạt nghe buồn mênh mang, nhưng suốt chiều dài của cuốn sách, tác giả không hề cho người đọc "nếm trải" cảm giác ấy mà vẽ ra một chân trời bình yên trên hành trình đi tìm hạnh phúc của một cô gái sắp đi qua ba mươi mùa hoa nở rộ. Cô gái ấy đã gửi gắm những năm tháng thanh xuân, những buồn vui tuổi trẻ của mình qua những bài tản văn nhẹ nhàng và giản dị. Hoàng Yến Anh hình như chưa bao giờ biết làm duyên với câu chữ của mình bởi sự chân thành trong từng lời văn, câu chữ đã chạm tới đáy sâu của những tâm hồn đồng cảm. Cô viết cho tuổi trẻ của mình nhưng bất cứ ai khi cầm trên tay cuốn sách này đều tìm thấy mình trong đó. Đó có thể là kí ức đep về mối tình đầu, về thời học trò tươi đẹp, về tình yêu khác màu da của những con người trên một miền đất lạ hay đơn giản là nỗi nhớ mẹ, nhớ cha và tất cả những điều từng thân thuộc ở trong cô.

Hoàng Yến Anh rời Việt Nam khi còn là một cô gái đang ở độ tuổi trăng tròn nên tất cả những ký ức xưa cũ dường như vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim cô và được cô nâng niu gìn giữ như một phần máu thịt của mình. Cuốn sách này không phải là cuốn Nhật ký về những năm tháng thanh xuân của một con chim én nhỏ đang bay giữa bầu trời rộng lớn mênh mông mà là lời thì thầm dành cho những người trẻ - đã và đang không ít lần chạm ngõ chênh vênh và tự hỏi không biết những ngày tháng tiếp theo của mình sẽ về đâu.

Chuyến xe yêu thương chở tuổi xuân của mỗi người đều đã đi rất xa và cho dù có cố gắng thế nào chúng ta cũng không bao giờ có thể đuổi kịp và bước lên được nữa. Tất cả những gì chúng ta có thể làm đó là sống và yêu thương cuộc đời hiện tại bằng tất cả trái tim, để ngày mai khi ngoảnh đầu nhìn lại, nụ cười lúc nào cũng luôn hiện hữu trên vành yêu thương. Tôi nghĩ đó chính là thông điệp mà Hoàng Yến Anh muốn gửi gắm trong cuốn sách của mình. Cuộc đời, dẫu đôi khi không là như mơ nhưng nét cười và sự lạc quan trong những bài tản văn mà cô từng chắp bút trong những khoảnh khắc kiệt cùng và những ngày khó nhọc yêu thương đã vẽ ra cho chúng ta một chân trời mới. Nơi ấy, tiếng cười và niềm vui có thể bị trộn lẫn vào nhau, nhưng chắc chắn khi gấp cuốn sách này, mỗi người sẽ tự tìm về những phút lặng thinh và mỉm cười.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Hoàng Yến Anh
Trọng lượng 400g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13 x 20 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Học
Số trang 200
Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Văn hóa và Truyền thông AZ Việt Nam

Có thể bạn quan tâm