• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Đoạn Đường Ký Ức

Tác giả/ Dịch giả: Gỗ và Born

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Văn Học

Nhà Cung Cấp: Công ty CP Lim Hà Nội

SKU: 8936071850676


69.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Bởi trên Trái Đất này còn rất nhiều điều bí mật chưa thể khám phá. Đằng sau mỗi con người, mỗi cuộc đời đều gắn liền với một câu chuyện nào đó đáng nhớ. Dòng thời gian chảy xiết, vô tình cuốn trôi rất nhiều kỷ niệm.

Điều duy nhất giúp chúng ta có thể lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp đó, chính là ghi lại thành những trang viết đầy tâm đắc. Tôi có thói quen hoài niệm với thời gian. Được tĩnh lại trong dòng người đông đúc, cảm nhận từng bước chuyển mùa dịu dàng, lắng nghe những rung động đặc trưng của bốn mùa. Với mỗi mùa đi qua, đều để lại cho chúng ta nhiều tiếc nuối. Nhưng bạn đừng lo lắng, bởi Trái Đất vẫn quay theo nhịp đập của nó. Mỗi lần mùa đến, mùa đi đều mang tới vô vàn điều mới lạ, chỉ sợ những vất vả, lo lắng, xô bồ trên dòng đời làm con người... đôi lúc quên đi vạn vật xung quanh.

Nếu tình yêu có là sự hòa quyện giữa ngọt ngào và đắng cay thì bốn mùa cũng giữ cho mình những sắc độ tình cảm riêng biệt. Đoạn đường ký ức đơn giản là những chia sẻ của chúng tôi dành tặng cho bạn, cho những phút ngây ngô, yếu đuối hay mạnh mẽ của tuổi trẻ. 

Bước vào thế giới của bốn mùa thiên nhiên, bạn sẽ được nếm thử các loại gia vị đặc trưng của từng mùa. Dư vị đọng lại trên đầu lưỡi sẽ nhắc nhở bạn về những kỷ niệm đã qua...

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Gỗ và Born
Trọng lượng 350g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 12 x 20 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Văn Học
Số trang 197
Nhà Cung Cấp Công ty CP Lim Hà Nội

Có thể bạn quan tâm