• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Bí Ẩn Di Cảo 408

Tác giả/ Dịch giả: Thierry Maugenest

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Thông Tấn

Nhà Cung Cấp: Nhà xuất bản Thông tấn

SKU: 8935069204132


55.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

“Bí ẩn di cảo 408” được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về một tài liệu cổ do một tu sĩ người Anh viết vào Thế kỷ XIII. Tài liệu này đã bị Tòa thánh La mã cấm lưu hành vì nó tiết lộ những điều huyền bí của Định mệnh.

Tập sách cổ có ký hiệu 408 được viết bằng ngôn ngữ hoàn toàn xa lạ. Từ nhiều thế kỷ nay, cuốn sách cổ này luôn thách thức các cố gắng giải mã trên toàn thế giới nhưng chưa một ai thành công. Di cảo 480 vẫn khăng khăng chôn chặt những bí ẩn của nó. Và tài liệu cổ này đã trở thành một bộ mật mã bí ẩn nhất lịch sử.

Được viết ra bởi một tu sĩ người Anh, cuốn sách này đã biến mất trong suốt 3 thế kỷ để rồi hoàng đế Rodophe II trở thành người sở hữu nó. Sau khi vị hoàng đế này qua đời mà vẫn không phá vỡ nổi điều bí mật, cuốn sách cổ đã qua tay nhiều người và cuối cùng được lưu trữ trong một thư viện sách quý hiếm của một trường đại học ở Mỹ với ký hiệu MS 408, hay còn có tên gọi khác là di cảo Voynich.

Với cuốn tiểu thuyết trinh thám này, tấm màn bí ẩn về một tài liệu thời trung cổ càng bí ẩn hơn khi có khi hai giáo sư danh tiếng nghiên cứu nó bị rơi vào tình trạng hôn mê vĩnh viễn không có lí do. Và Marcus - nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết - người được giao nhiệm vụ điều tra về những vụ án mạng kỳ lạ mà các nạn nhân đều là những người đam mê sưu tập sách cổ cũng bị mê hoặc bởi những bí ẩn từ di cảo này.

“Bí ẩn di cảo 408” lôi cuốn người đọc khi đối diện với những ký tự đầy bí hiểm trong tập bản thảo vẫn đang thách thức những ai muốn giải mã nó.

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Thierry Maugenest
Trọng lượng 500g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Thông Tấn
Số trang 256
Nhà Cung Cấp Nhà xuất bản Thông tấn

Có thể bạn quan tâm