• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ADCBook Ngô Thì Nhậm

| 25/03/2022 06:45:48

Trung tâm Sách và Thiết bị ADCBook vui mừng thông báo kết nạp thêm thành viên mới - ADCBook Ngô Thì Nhậm (CT1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội). Nhân dịp khai trương cửa hàng mới, ADCBook NTN tung ra hàng loạt chương trình khai trương, ưu đãi, bốc thăm trúng thưởng vô cùng hấp dẫn để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng đại gia đình ADCBook trong suốt thời gian vừa qua.
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG ADCBOOK NGÔ THÌ NHẬM

BÃO SALE ĐỔ BỘ - BÙNG NỔ DEAL HOT 

✔️ BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG với Cơ hội trúng 1 chỉ vàng may mắn, tai nghe bluetooth Samsung, bàn là Philips, thẻ "Đọc sách miễn phí" trị giá 1.000.000đ khi tới mua sắm trong dịp khai trương với hóa đơn từ 200k trở lên.

✔️ SALE UPTO 50%: Hàng loạt những sản phẩm hot nhất đã được bày sẵn trên kệ với giá ưu đãi lên tới 50%, đây chắc chắn là cơ hội mua hàng với giá ưu đãi lớn nhất trong năm không thể bỏ lỡ.

✔️ DEAL HOTTT: Mua Bình nước Việt Nhật với giá chỉ 2.000đ cho hóa đơn từ 200k, mua set dụng cụ học tập Deli với giá chỉ 5.000đ cho hóa đơn từ 500k

✔️ MUA 1 TẶNG 1 - cơ hội để bạn mua sản phẩm tốt với quà tặng kèm siêu xinh, siêu tiện ích

✔️ ĐĂNG KÝ LIỀN TAY - SĂN NGAY MÃ HOT: Tặng ngay coupon 50k cho đơn hàng từ 110k khi thanh toán qua VNPay


ADCBook Ngô Thì Nhậm đã sẵn sàng chào đón quý khách hàng tới thăm quan, mua sắm kể từ ngày 26/03/2022 tại địa chỉ CT1 Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội. Hãy đến, trải nghiệm và nhận những ưu đãi cực lớn từ người em út của hệ thống Trung tâm Sách & Thiết bị Giáo dục ADCBook.

Tags:

QUÉT VNPAY - RINH NGAY QUÀ ĐỈNH: CƠ HỘI TRÚNG MACBOOK VÀ NHIỀU PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ KHÁC