• 100% sản phẩm có bản quyền
  • Giao hàng toàn quốc
  • 30 ngày miễn phí đổi trả
×

Cédric Tôi Không Thích Nghỉ Hè

Tác giả/ Dịch giả: Louis Pergaud

Loại bìa: Bìa mềm

Nhà Xuất Bản: Nhà xuất bản Hội Nhà Văn

Nhà Cung Cấp: Nhã Nam

SKU: 8936024919955


75.000 ₫


Sản phẩm hết hàng

Số lượng tồn kho không đủ. Vui lòng liên hệ hotline nếu quý khách có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn hơn

Thông tin chi tiết

Cedric là một cậu nhóc 8 tuổi, tinh nghịch và không được chăm chỉ cho lắm. Cậu sống cùng bố mẹ và ông ngoại đã về hưu, cả ngày chỉ gà gật trên chiếc ghế bành. Cedric thường kể cho ông bí mật của mình và ông luôn tiếp tay cho cậu. 

Mọi câu chuyện về Cedric trong tập Tôi không thích nghỉ hè đều liên quan đến cô bạn gái Trung Quốc tên Chen, người mà mỗi khi có cơ hội cậu đều cố gắng bày tỏ tình cảm nhưng chưa bao giờ làm được bởi lần nào cũng có một trục trặc nhỏ xảy ra. Góp phần vào những trục trặc đó không ai khác ngoài cậu bạn tốt nhưng lại chuyên gây rắc rối Christian và “thằng” Nicolas hay “to ve tỏ vẻ” đáng ghét. Christian thì luôn xuất hiện không đúng lúc cùng những câu nói không đúng chỗ, làm cho “ngón kịch” của Cedric với Chen bị bại lộ. Còn thằng Nicolas, “kẻ thù truyền kiếp” với cái họ quý tộc dài dặc, khoa trương, lại luôn là người đầu tiên có những món đồ chơi tân kỳ khiến Chen phải tròn mắt.

Tôi không thích nghỉ hè là tập sách thứ hai trong bộ truyện tranh Cedric được Nhã Nam xuất bản. Tái ngộ với Cedric là tái ngộ với thế giới vui nhộn, và không thiếu cả những cay cú, ăn thua, đố kỵ của những cậu bé đang bắt đầu học cách quan sát thế giới. 

Ăm ắp những tình huống trớ trêu và hài hước, cuốn sách có thể khiến bạn đọc nhỏ tuổi phải bật cười từ đầu chí cuối, để nhận ra rằng, làm một cậu bé tám tuổi thật không dễ dàng nhưng chắc chắn rất thú vị. Vì khi lên tám, có cái gì mà ta không dám hy sinh, thiếu điều gì mà ta không nghĩ ra, và chẳng việc gì mà ta không giải quyết được!

Thông tin sản phẩm

Tác giả/ Dịch giả Louis Pergaud
Trọng lượng 250g
Loại bìa Bìa mềm
Kích thước 13 x 18 cm
Nhà Xuất Bản Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Số trang 246
Nhà Cung Cấp Nhã Nam

Có thể bạn quan tâm